Wolverhampton Wanderers และ W88 – สัญญาสปอนเซอร์เสื้อแข่งที่ยอดเยี่ยมซึ่งจำเป็นต้องเล่าซ้ำ

เพื่อให้โลโก้ W88 ปรากฏบนเสื้อแข่ง ชุดฝึกซ้อม และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดของผู้เล่นสโมสรวูล์ฟส์ เจ้ามือรับแทง W88 ตกลงในการใช้จ่าย 5 ล้านปอนด์ภายใน 2 ปีจากฤดูกาลพรีเมียร์ลีก 2018/19

Wolves และ W88: สัญญาที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของทีม

สัญญาสปอนเซอร์เสื้อที่ทำกำไรได้ดีระหว่าง Wolves และ W88 ดำเนินการทันทีหลังจากสโมสรนี้ยุติความร่วมมือกับ The Money Shop ตัวแทนของสโมสรที่เก่าแก่ที่สุดในพรีเมียร์ลีกอังกฤษมีความยินดีกล่าวว่านี่คือสปอนเซอร์ที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของทีม

Wolverhampton Wanderers w88

ตามนั้นเจ้ามือรับแทง W88 จึงสามารถพิมพ์โลโก้แบรนด์ที่ด้านหน้าเสื้อแข่งและชุดที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขันของนักบอล เยี่ยมยิ่งขึ้นไปอีกเมื่อ W88 ยอมรับเปลี่ยนสีโลโก้เป็นสีดำและสีเทาแทนที่จะเป็นสีน้ำเงินคุ้นเคย เพื่อทำให้โลโก้โดดเด่นยิ่งขึ้นบนพื้นหลังเสื้อแข่งสีเหลืองแบบดั้งเดิมของวูล์ฟแฮมป์ตันวันเดอเรอร์ส

สำหรับ Wolves ภาพลักษณ์ของพวกเขาจะถูกเผยแพร่ฟรีตาม W88 Bet ในตลาดเอเชีย ซึ่งเป็นตลาดที่ W88 เป็นเจ้าแห่งระบบการเดิมพันออนไลน์โดยเฉพาะการแทงบอลออนไลน์

ล่าสุดเสื้อแข่งพรีเมียร์ลีก 2021/22 ของวูล์ฟส์หลุด แต่ไม่มีโลโก้สปอนเซอร์ เป็นที่ทราบกันดีว่าสัญญาระหว่าง วูล์ฟส์ กับ ManBetX สิ้นสุดลงในฤดูกาล 2020/21

ยังไม่รู้ชัดเจนว่าสปอนเซอร์รายไหนจะปรากฏบนเสื้อแข่งอย่างเป็นทางการของของทีมเจ้าบ้านสนาม Molineux นี่อาจเป็นโอกาสที่ดีสำหรับ Wolves และ W88 ที่จะนึกถึงการจับมือกันอีกครั้งในอนาคตอันใกล้

เกี่ยวกับ Wolves Club

Wolves ชื่อเต็มคือ Wolverhampton Wanderers ฉายาหมาป่า ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2420 เป็นสโมสรฟุตบอลอาชีพที่เล่นในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ความสำเร็จที่โดดเด่นของ Wolves ในประวัติศาสตร์การดำเนินงานมา 144 ปีไม่ได้ทำให้แฟน ๆ ผิดหวังเลย

  • แชมป์พรีเมียร์ลีก 3 ครั้ง
  • แชมป์เอฟเอคัพ 4 ครั้ง
  • คว้าแชมป์ลีกคัพอังกฤษ 2 ครั้ง
  • คว้าแชมป์บริติช ซูเปอร์คัพ 4 ครั้ง
  • คว้าแชมป์ฟุตบอลลีกเฟิสต์ดิวิชัน 2 ครั้ง
  • คว้าแชมป์เซ็นทรัลลีกคัพ 6 ครั้ง

… และตำแหน่งขุนนางอื่น ๆ อีกมากมายในการแข่งขันระดับมืออาชีพของสหราชอาณาจักร

อ่านเพิ่มเติม: Full Milestones Of W88

ข้อสรุป:

เช่นเดียวกับสัญญาการเป็นสปอนเซอร์เสื้อแข่งอื่นๆ ที่ W88 เคยทำมา Wolves และ W88 ก็เป็นหนึ่งในพันธะสัญญาที่แข็งแกร่งเกี่ยวกับสถานการณ์ทางการเงินของเจ้ามือรับแทงจากสหราชอาณาจักร ดังนั้น หากคุณยังกังวลว่าควรลงทะเบียนบัญชีกับ W88 หรือไม่ โปรดลงทะเบียนตอนนี้เลย ความสามารถในการจ่ายเงินรางวัลมหาศาลของ W88 จะพิชิตคุณทันทีค่ะ!