Crystal Palace ประกาศเจ้ามือรับแทง W88 เป็นสปอนเซอร์เสื้อแข่ง

หลังจากจบฤดูกาลพรีเมียร์ลีก 2019/20 Crystal Palace F.C และ W88 ได้ยืนยันข่าวลงนามในสัญญาสปอนเซอร์เสื้อแข่ง แฟน ๆ ของราชวังเรือนแก้วและผู้เล่นที่เจ้ามือรับแทง W88 ต่างตกตะลึงกับข่าวฟ้าผ่าครั้งนี้ แล้วข้อตกลงนี้เป็นยังไง มาเม้าส์กันให้มันไปเลยค่ะ

เกี่ยวกับ Crystal Palace FC Club

ด้วยความปรารถนาอันแรงกล้าขยายแบรนด์ระดับสากล Crystal Palace ตัดสินใจร่วมมือกับ W88 ในช่วงฤดูร้อนปี 2020/21 ต้องรู้ว่า W88 เป็นเจ้ามือรับแทงนานาชาติ เจ้ามือรับแทงที่เป็นที่รักของ ไทย เวียดนาม อินโดนีเซีย และประเทศอื่นๆ ในเอเชียอีกมากมาย ดังนั้นความร่วมมือระหว่าง Crystal Palace  F.C และ W88 จึงเป็นเป้าหมายของราชวังเรือนแก้วอย่างสมบูรณ์ เหตุใดยักษ์ใหญ่ในวงการเว็บพนันออนไลน์จึงเลือกร่วมมือกับ Crystal Palace FC

crystal palace and w88

สโมสรฟุตบอลคริสตัล พาเลซ ดำเนินการมา 116 ปี กลายเป็นหนึ่งในสโมสรที่เก่าแก่ที่สุดในอังกฤษ แม้ว่าเขามีประสบการณ์ขึ้น ๆ ลง ๆ หลายครั้ง แต่ด้วยความสำเร็จเหนือกาลเวลาและรักษาระดับไว้จนถึงปัจจุบัน ราชวังเรือนแก้วสมควรที่จะยืนเคียงข้างกับ W88 อย่างเต็มที่ในกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ต่างๆ

ในฤดูกาล 2019/20 สโมสรฟุตบอลคริสตัล พาเลซ โชว์ฟอร์มได้อย่างมีเสถียรภาพและค่อนข้างดีกว่าฤดูกาลที่แล้ว สามารถเข้าร่วม 3 ทัวร์นาเมนต์หลัก ได้แก่ Premier League, FA Cup และ EFL Cup ในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ทีมเหย้าของ Selhurst Park อยู่ในอันดับที่ 14 โดยชนะ 14 เสมอ 10 แพ้ 17

Read more: https://w88kpi.com/w88-milestones/

Crystal Palace F.C และ W88:  ลงนามในสัญญาสปอนเซอร์เสื้อแข่ง

ก่อนหน้านี้ ManBetX เป็นสปอนเซอร์หลักของ Crystal Palace F.C. Club ในสัญญามูลค่า 6.5 ล้านปอนด์/ปี ติดต่อกัน 3 ปี จากพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาล 2020/21 เจ้ามือรับแทง W88 Asia จะเข้ามาแทนที่ของ ManBetX ด้วยสัญญาที่ใหญ่กว่ามาก เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2020 ข้อมูลนี้ปรากฏบนเว็บไซต์กีฬาชื่อดังของสหราชอาณาจักร

ดังนั้น โลโก้ W88 จะปรากฏด้านหน้าเสื้อแข่งของราชวังเรือนแก้วในทุกแมตช์ สีของเสื้อยังมีการปรับให้เหมาะและเน้นแบรนด์ของทั้งสองฝ่าย

ข้อสุป:

ล่าสุด W88 ทุ่มเงินสนับสนุนทีมใหญ่พรีเมียร์ลีกอย่างต่อเนื่อง เช่น เลสเตอร์ ซิตี้ วูล์ฟแฮมป์ตัน แอสตัน วิลล่า การที่ Crystal Palace F.C และ W88 ร่วลงนามในสัญญาสปอนเซอร์เสื้อแข่งอย่างเป็นทางการพิสูจน์ให้เห็นถึงความน่าเชื่อถือและศักยภาพที่แข็งแกร่งอย่างยิ่งของเจ้ามือรับแทงชั้นนำเอเชีย รวมถึงการรับประกันอย่างแข็งแกร่งในการจ่ายเงินชนะให้ผู้เล่น.