เอมิล เฮสกีย์ และ W88 – แบรนด์แอมบาสเดอร์สร้างมูลค่ามหาศาล

Emile Heskey and W88 — W88 ไม่หยุดเพียงแค่คำเชิญร่วมมือกับทีมเลสเตอร์ซิตี้เท่านั้นแต่ผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมของสโมสรนี้ก็อยู่ในอ้อมแขนของ W88 ด้วย เอมิล เฮสกีย์ และ W88 – แบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลก เป็นหนึ่งในสัญญาระดับไฮเอนด์ในเป้าหมายส่งเสริมแบรนด์ของเจ้ามือรับแทงจากสหราชอาณาจักร

เอมิล เฮสกีย์ ตำนานของเลสเตอร์ ซิตี้

emile heskey and w88

การแสดงที่ยอดเยี่ยมของเอมิล เฮสกีย์ ในสนามสามารถพิชิตแฟนฟุตบอลตัวจริงทุกคนได้ ในยุค 2000 เอมิล เฮสกีย์ เป็นชื่อที่ไม่สามารถถูกแทนที่ได้ในการโจมตีของทีมใด ไม่หยุดเพียงแค่นั้น กองหน้าที่เกิดในปี 1978 ยังมีส่วนสำคัญต่อประวัติศาสตร์ของสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้อีกด้วย

เอมิล เฮสกีย์ เข้าร่วมค่ายฝึกหมาป่าเมื่ออายุ 9 ขวบจนกระทั่งอายุ 17 ปีได้เล่นแมตช์แรกในทีมชุดใหญ่ จากนั้น พรสวรรค์ของ เอมิล เฮสกีย์ ก็เริ่มขึ้น เขาช่วยทีมเหย้าคว้าแชมป์ลีกคัพ 2 สมัยในปี 1997 และ 2000

ในปี 2005 เลสเตอร์ซิตี้ต้องเผชิญกับความเสี่ยงในการล้มละลาย เอมิล เป็นคนเรียกร้องเงินบริจาคเพื่อช่วยให้สโมสรอยู่รอดและคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก 2015/16

สัญญาโอนย้ายนักฟุตบอล เอมิล เฮสกีย์ ให้กับลิเวอร์พูลซึ่งมีมูลค่า 11 ล้านปอนด์ยังนำแหล่งการเงินมาให้เลสเตอร์ในปี 2000

ในเดือนพฤษภาคม 2016 นักฟุตบอลชาวอังกฤษเกษียณอายุหลังจากเล่นให้กับเบอร์มิงแฮม, วีแกน, แอสตันวิลล่าและโบลตันตามลำดับ

อ่านเพิ่มเติม: เหตุการณ์สำคัญในการพัฒนาของเจ้ามือรับแทง W88

เอมิล เฮสกีย์  และ W88 – การกลับมาอย่างยอดเยี่ยม

สัญญาระหว่าง เอมิล เฮสกีย์ และ W88.com ได้นำผู้เล่นชาวอังกฤษกลับมาหาแฟน ๆ อย่างเป็นทางการ คราวนี้ เอมิล เฮสกีย์ มีชื่อเสียงอย่างมากในฐานะ “แบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกของเจ้ามือรับแทง W88 ”

W88 เป็นเจ้ามือรับแทงระดับโลกและมีชื่อเสียงที่สุดในเอเชีย ด้วยระบบการเดิมพันหลากหลาย คลังเกมหลายพันเกม และความร่วมมือกับยักษ์ใหญ่ในวงการกีฬา ทั้งหมดนี้ล้วนพิสูจน์ให้เห็นถึงศักยภาพ คุณภาพ และตำแหน่งแชมป์ของ W88 ในโลกการเดิมพันออนไลน์

ความร่วมมือระหว่าง เอมิล เฮสกีย์ และ W88 นำผลประโยชน์มูลค่าสูงมาให้ทั้งสองฝ่าย W88 จะยิ่งได้รับความไว้วางใจจากผู้เดิมพันอย่างรวดเร็วเมื่อจับมือกับนักบอลที่มีชื่อเสียงในตำนานของวงการฟุตบอลอังกฤษ ส่วน Emile Heskey เองก็สามารถรักษาความนิยมไว้ได้หลังจากเกษียณอายุ และสามารถสร้างแรงผลักดันให้กับกิจกรรมอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับกีฬาได้

ข้อสรุป

ลายเซ็นของนักบอลชื่อดังและสโมสรที่มีชื่อเสียงในกีฬานำชื่อเสียง W88 ไปทั่วโลก ด้วยศักยภาพที่แข็งแกร่งนั้น ผู้เล่นสามารถมั่นใจได้อย่างสมบูรณ์เมื่อเข้าร่วมผลิตภัณฑ์ต่างๆที่เจ้ามือรับแทงรายนี้ค่ะ